Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | CÙNG APAX LEADERS GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI "ĐƯA ĐÒ" THẦM LẶNG
01 11 / 2019

CÙNG APAX LEADERS GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN NHỮNG NGƯỜI "ĐƯA ĐÒ" THẦM LẶNG

Tháng 11 - tháng tri ân thầy cô đã đến. Hãy cùng Apax Leaders bày tỏ lòng kính yêu với thầy cô bằng những lời chúc đong đầy yêu thương thông qua chương trình "To my beloved teachers - Gửi thầy cô kính yêu" nhé.

Apax Leaders biết rằng, có những lời yêu thương từ các bạn nhỏ vẫn chưa kịp gửi trao đến người thầy sau những giờ học tiếng Anh trên lớp. Cũng có những lời nhắn gửi ngại ngùng, chẳng dám bày tỏ cùng thầy cô.

Nhân dịp tháng tri ân với ngày Nhà giáo Việt Nam đang đến gần, hãy để Apax Leaders làm cầu nối gắn kết yêu thương, đưa những tấm chân tình của các bạn nhỏ học viên đến với những người "đưa đò" thầm lặng thông qua các hoạt động ý nghĩa trong chương trình "To my beloved teachers - Gửi thầy cô kính yêu" nhé.

Sân chơi "To my beloved teachers” sẽ đem đến cho các bạn nhỏ thật nhiều hoạt động thiết thực như:

● Cơ hội tự tay làm nên những tấm thiệp hand-made thật xinh xắn.

● Thể hiện tình cảm đến thầy cô bằng cách viết lên thiệp những lời nhắn yêu thương.

● Đặc biệt hơn, các em sẽ cùng nhau tham gia cuộc thi làm báo tường, cùng thể hiện tinh thần gắn kết, trổ tài hội họa và chắp bút cho tác phẩm tri ân gửi đến thầy cô.  (Xem thông tin cuộc thi tại: http://bit.ly/AL-thelecuocthi)

● Đồng thời, đính lên những bức ảnh thật hồn nhiên để nhìn lại khoảng thời gian học tập, vui chơi và trưởng thành.

Chương trình sẽ diễn ra trên toàn hệ thống Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam, bắt đầu từ ngày 05/11/2019. Nhanh tay tìm trung tâm Apax Leaders gần bạn nhất để cùng tham gia các hoạt động ý nghĩa của mùa tri ân thôi nào.

Hệ thống trung tâm Apax Leaders: http://bit.ly/he-thong-trung-tam-ApaxLeaderss

(NGUỒN: APAX LEADERS)