TRỞ THÀNH THỦ LĨNH TOÀN CẦU NGAY HÔM NAY
Chỉ có tại apax
Apax Leaders xây dựng hệ sinh thái giáo dục giúp trẻ tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất.

Một xã hội thu nhỏ được mô phỏng chuyên nghiệp ngay tại khuôn viên của Apax Leaders, như: thư viện, căn-tin, khu mua sắm, ẩm thực,… giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ, gia tăng hiểu biết trên nhiều lĩnh vực và phát triển khả năng giao tiếp của trẻ.

Chúng tôi không chỉ đem đến một môi trường học tập chuẩn quốc tế với việc sử dụng tiếng Anh chuẩn; mà còn đào tạo, rèn luyện kỹ năng tư duy để trẻ có thể trở thành một thủ lĩnh tài năng.
Apax Leaders áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E – learning đầu tiên (giao diện smartphone) hỗ trợ trẻ và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng.

Ngoài ra, chúng tôi tiếp cận và gắn kết người học bằng sự kết hợp tối ưu hóa công nghệ với hệ thống âm thanh, máy tính bảng cùng trường quay thu nhỏ Apax Studio (CTP) để trẻ tự tin thực hiện các dự án tư duy sáng tạo.
Tại Apax Leaders, chương trình học STEAM giúp trẻ nắm vững kiến thức phong phú, đa dạng. Đồng thời, nuôi dưỡng trẻ lớn khôn và trưởng thành thông qua những trải nghiệm thực tiễn: hoạt động thí nghiệm khoa học, lắp ráp robot, nghệ thuật,…

Phương pháp giáo dục hiện đại STEAM sẽ khuyến khích sự tiến bộ không ngừng với lộ trình học rõ ràng, giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ và kỹ năng tư duy toàn diện.
Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế Mỹ, cung cấp kiến thức và kỹ năng sống thực tế, phù hợp với các trẻ em Việt Nam.

Chương trình giáo dục hàng đầu “Apax - Leader In Me” của Tổ chức giáo dục toàn cầu Franklin Covey (Mỹ), ứng dụng quy trình “7 bước thành công” trong môi trường tiếng Anh với phương pháp “Lấy học sinh làm trung tâm” dựa trên mối quan hệ giữa nhà trường, học sinh và gia đình, cùng tương tác giáo dục cho trẻ các kỹ năng hướng tới thay đổi tư duy toàn diện từ bên trong, hình thành các thói quen tốt, phát huy tiềm năng và xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.
Apax Leaders tự hào sở hữu đội ngũ giảng viên 100% là người bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Mỹ.

Với lực lượng giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, Apax Leaders giúp trẻ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.
APAX TỰ HÀO VỚI
+ 700 Giáo Viên Bản Ngữ Có Chứng Chỉ Sư Phạm
+ 75.000 Học Viên Đã Và Đang Theo Học
+ 100 Trung Tâm Khắp Cả Nước
PHỤ HUYNH NGHĨ VỀ APAX LEADERS
CÁC KHÓA HỌC TẠI APAX

Với I-Garten, các bé sẽ được tham gia, khám phá, cảm nhận các tác phẩm âm nhạc và hội họa. Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Apax English by April giúp trẻ có thể phát âm chuẩn các từ được học và trang bị hệ thống từ vựng phù hợp để chuẩn bị xây dựng kỹ năng đọc. Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 15 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Apax English 4.0 áp dụng phương pháp học tích hợp toàn diện (Integrated Learning), giúp học viên phát triển kỹ năng học thuật cần thiết, mở rộng kiến thức đa văn hóa, đa quốc gia và nâng cao điểm số TOEFL. Chương trình dành cho học viên từ 12 đến 18 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Chương trình giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ (từ 4 - 6 tuổi) ứng dụng hệ thống âm học Phonics.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh các chủ đề cuộc sống, văn hóa và khoa học, Apax Challenger giúp trẻ “tắm mình” trong môi trường tiếng Anh tự nhiên, từ đó, tự tin hội nhập toàn cầu trong tâm thế của người dẫn đầu. Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Apax Conqueror được thiết kế dựa trên phương pháp học tích hợp hiện đại (Blended Learning) giữa cách học tương tác trên lớp (C-learning) và tại nhà (E-learning). Chương trình dành cho trẻ từ 10 đến 14 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm

Apax 4.0 là chương trình giảng dạy tiếng Anh ứng dụng công nghệ 4.0 với phương pháp học tích hợp toàn diện (Integrated Learning) theo quy trình lãnh đạo bản thân, thay đổi tư duy toàn diện "Apax - Leader In Me". Chương trình dành cho học viên từ 12 đến 18 tuổi.

Đăng kí khoá học Tìm hiểu thêm