APAX LEADERS - TIẾNG ANH CHO THẾ HỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI

Chúng tôi đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chìa khóa mở cánh cửa hội nhập cùng quốc tế trong tâm thế của người dẫn đầu tương lai

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Xuyên suốt chặng hành trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu. 

Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.
TỔNG QUAN VỀ <br/> APAX LEADERS
Tầm nhìn: Trở thành tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.
 
Sứ mệnh: Thay đổi cách học tiếng Anh của người Việt, đem đến cho thế hệ trẻ những chương trình tiếng Anh ESL hiệu quả và trang bị bộ Kỹ năng Thế kỷ 21 để các em tự tin làm chủ bản thân, vươn xa thành công với tâm thế của những người dẫn đầu.

TẦM NHÌN VÀ<br/>SỨ MỆNH

1. Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu.
2. Ứng dụng công nghệ 4.0 mới nhất vào đào tạo tiếng Anh nhằm mang lại trải nghiệm học tập thú vị và đạt hiệu quả cao nhất.
3. Phát triển và cung cấp chương trình tiếng Anh hàng đầu thế giới.
4. Dẫn đầu xu hướng và trở thành nhân tố thay đổi cho xu hướng học tập mới.

PHƯƠNG CHÂM <br/>HOẠT ĐỘNG
Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Leaders giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động.

Dưới đây là ba giá trị cốt lõi của các chương trình đào tạo của Apax Leaders:
 
Tư duy sáng tạo: Giúp học sinh phát triển tư duy ngôn ngữ và tư duy sáng tạo tối ưu và cá nhân hóa.
 
Ngôn ngữ: Học sinh được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).
 
Giá trị nghệ thuật:  Chúng tôi đề cao sử dụng các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khách nhau phù hợp với từng lứa tuổi trên các học liệu nhằm nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ. Đặc biệt, thông qua dự án Tư duy sáng tạo (CTP - Creative Thinking Project) – nơi học sinh sẽ được nhập vai trong các tình huống phải sử dụng tiếng Anh,  như làm phát thanh viên bản tin thời sự, đóng kịch, thuyết trình viên, trả lời bài phỏng vấn hay sáng tạo clip quảng cáo ngắn (TVC) và tạo ra các sản phẩm truyền thông bằng tiếng Anh tại trường quay thu nhỏ Apax Studio.
GIÁ TRỊ <br/>CỐT LÕI
Apax Leaders tự hào là Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ hàng đầu tại Việt Nam với
- Hơn 120 Trung tâm trên toàn quốc
- Khoảng hơn 120.000 học viên đang theo học
- Hệ thống trải rộng tại hơn 30 tỉnh thành.
- 750 giáo viên nước ngoài, có chứng chỉ đào tạo tiếng Anh quốc tế như TESOL, TESL.
- Trên 1000 giáo viên, chủ nhiệm lớp tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh giàu kinh nghiệm giảng dạy.
QUY MÔ <br/>HOẠT ĐỘNG