Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về việc “Phản ảnh của Phụ huynh tại Apax Leaders Buôn Ma Thuột”
23 09 / 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ Về việc “Phản ảnh của Phụ huynh tại Apax Leaders Buôn Ma Thuột”

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Về việc "Phản ảnh của Phụ huynh tại Apax Leaders Buôn Ma Thuột”

 

Hà Nội, ngày 23/09/2022 - Vừa qua trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin phản ánh của phụ huynh tại Trung tâm Tiếng Anh Apax Leaders Buôn Ma Thuột "ôm tiền bỏ rơi khách hàng”. Sau khi xác minh vụ việc, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax Leaders xin thông tin cụ thể như sau:

 

1.     Để tối ưu hoá chi phí, Trung tâm Apax Leaders Buôn Ma Thuột đang trong quá trình chuyển sang địa điểm mới, và dự kiến các lớp học sẽ được mở lại vào đầu tháng 10/2022. Trong thời gian gián đoạn việc học trực tiếp tại trung tâm, chúng tôi có kế hoạch sắp xếp lịch học cho các học viên có thể tham gia học online hoặc bảo lưu trong thời gian chờ lớp. Những trường hợp gia đình không lựa chọn hai phương án trên chúng tôi đã có kế hoạch hỗ trợ hoàn phí. Tuy nhiên, trong quá trình thông báo tới phụ huynh và các học sinh, xẩy ra việc gián đoạn liên lạc, dẫn tới một số phụ huynh không nhận được thông tin, gây bức xúc và hiểu lầm không đáng có cho các bố mẹ. Apax Leaders hoàn toàn không có chủ trương "bỏ rơi” khách hàng. Tuy nhiên để xảy ra vấn đề này, chúng tôi xin được nghiêm túc nhận lỗi và chân thành gửi lời xin lỗi tới các phụ huynh và các con đang theo học tại đây.

 

2.     Đại dịch Covid 19 kéo dài đã gây ra nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp nói chung, đặc biệt là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nói riêng. Các đơn vị giáo dục ngoài công lập là những nơi được mở cửa trở lại hoạt động cuối cùng sau một thời gian quá dài, dẫn tới cơ sở vật chất bị xuống cấp. Vì sự an toàn của các em học sinh và những yêu cầu khách quan trong tình hình mới, hiện tại Apax đang tiến hành tái cấu trúc lại một số trung tâm, thay đổi địa điểm để giảm chi phí mặt bằng và ưu tiên nguồn lực để nâng cao chất lượng dạy và học. Dự kiến, tháng 11/2022, tất cả các trung tâm trên toàn hệ thống sẽ đi vào hoạt động ổn định. 

 

3.     Trên tinh thần luôn mong muốn mang tới chương trình học Tiếng Anh chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại và chương trình bản quyền quốc tế. Sau 7 năm hoạt động, Chúng tôi đã có một hệ thống hơn 100 trung tâm, đặt trên hơn 30 tỉnh/thành phố cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế. Apax Leaders rất khắt khe với việc dạy và học để mong muốn mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam, hướng các em học tiếng Anh tốt để trở thành công dân toàn cầu. Chúng tôi luôn chủ trương thượng tôn pháp luật và đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết trong mọi hoàn cảnh. Một lần nữa, Apax Leaders xin được rút kinh nghiệm sâu sắc và gửi lời xin lỗi chân thành đến các phụ huynh, các em học sinh và đối tác những thiếu sót không đáng có này.

 

Trên tinh thần cầu thị, Apax luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, mang lại nhiều hơn nữa giá trị hơn nữa cho các học viên và khách hàng đã tin yêu Apax.

 

 

 

 

Liên hệ truyền thông:

Bà Lê Minh Hằng – Trưởng Ban Truyền thông

Email: hanglm@apaxleadears.edu.vn

Điện thoại: 0943472682

Trân trọng cảm ơn,

Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax

 

THÔNG TIN VỀ APAX LEADERS

Apax Leaders tự hào là hệ thống trung tâm giảng dạy Tiếng Anh ESL và IELTS hàng đầu Việt Nam. Tại Apax Leaders, chúng tôi không chỉ giúp học viên giỏi tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai mà còn trang bị cho các em năng lực khám phá thế giới với tâm thế của người dẫn đầu.

Website: www.apaxleaders.edu.vn

Hotline:

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH
04 11 / 2023

APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học
31 03 / 2023

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên
22 03 / 2023

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên