Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | APAX ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI TP.HCM
20 09 / 2022

APAX ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM KHÓ KHĂN TẠI TP.HCM

Vào Lễ khai giảng ngày 5/9 vừa qua, Trung tâm Apax Him Lam đã trao tặng 10.000.000 VNĐ cho Quỹ học sinh khó khăn của Trường Tiểu học Phù Đổng, Q.6, TP.HCM.

Đại diện Apax Leaders Him Lam (áo trắng) trao tặng Quỹ học sinh khó khăn trong Lễ khai giảng

Quỹ học sinh khó khăn của Trường Tiểu học Phù Đổng được thành lập với mục đích giúp đỡ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục việc học tập tại trường. Đây là một trong những hoạt động đầu năm học mới đầy ý nghĩa của Apax, thể hiện sự chung tay cùng cộng đồng mang đến cho trẻ em cơ hội tiếp cận giáo dục đầy đủ.

Bên cạnh lễ trao tặng, đại diện của Trung tâm Apax Him Lam cũng tham dự Lễ khai giảng năm học mới sôi động cùng các em học sinh Trường Tiểu học Phù Đổng.

Đại diện Apax Leaders chung vui cùng các thầy cô giáo trong Lễ khai giảng năm học mới

Apax Leaders chúc các em học sinh một năm học mới thành công

Các em học sinh nhận món quà nhỏ từ Apax Leaders trong Lễ khai giảng

trở về