Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | APAX LEADERS ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL SUMMER DANCE 2022
07 09 / 2022

APAX LEADERS ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL SUMMER DANCE 2022

Vừa qua, Apax Leaders đã đồng hành cùng các bạn vũ công trẻ tài năng tham gia cuộc thi nhảy "Festival Summer Dance 2022" tại khu vực Hà Nội. Các suất học bổng có tổng trị giá 150.000.000 VNĐ đã được trao cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Xin chúc mừng chương trình "FESTIVAL SUMMER DANCE 2022" đã diễn thành công tốt đẹp. Chúc cho các bạn vũ công trẻ luôn cháy hết mình với đam mê.

Apax luôn chung tay hỗ trợ trẻ em phát triển tài năng

Bên cạnh việc trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam khả năng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai với phương châm "English in action”, Apax còn luôn chung tay hỗ trợ các em phát triển tài năng bản thân, tìm thấy và nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Tin rằng với khả năng tiếng Anh ESL do Apax bồi đắp, các em sẽ mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn và đưa tài năng của mình đi xa hơn, cao hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh tại sự kiện: