Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | 4 HOẠT ĐỘNG GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH NHANH HƠN
23 08 / 2022

4 HOẠT ĐỘNG GIÚP TRẺ HỌC TIẾNG ANH NHANH HƠN

Dù ba mẹ đang cho con học tiếng Anh ở trường và trung tâm nhưng các kỹ năng tiếng Anh của con vẫn chưa thực sự tăng tốc. Bốn hoạt động dưới đây sẽ giúp trẻ học tiếng Anh nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  1. Xem phim hoạt hình tiếng Anh

Các bé sẽ không thể rời mắt nếu được xem bộ phim hoạt hình tiếng Anh yêu thích. Bên cạnh việc sử dụng ngữ pháp cùng từ vựng dễ hiểu phù hợp với trình độ của trẻ em, nội dung thú vị và các nhân vật đáng yêu sẽ khiến các em tự giác tập trung vào việc tiếp thu tiếng Anh qua từng tập phim. Không dừng lại ở việc xem và nghe, các câu thoại trong phim hoạt hình dễ dàng được các bé bắt chước, vì vậy hãy thử để con lồng tiếng cho phim hoạt hình mà bé thích.


Học sinh Apax thử tài lồng tiếng cho phim hoạt hình

  1. Chơi trò chơi thú vị bằng tiếng Anh

Các trò chơi tiếng Anh cho trẻ em đang được áp dụng ở nhiều trung tâm và nhà trường. Bằng cách này, trẻ thêm hào hứng khi học ngoại ngữ mới. Không chỉ khiến việc học tiếng Anh trở nên thú vị, các trò chơi tiếng Anh còn giúp trẻ rèn luyện sự nhạy bén, xử trí linh hoạt và giúp các con nhớ từ vựng lâu hơn.

  1. Tham gia các cuộc thi tiếng Anh

Tương tự các trò chơi tiếng Anh, các cuộc thi tiếng Anh cho trẻ em đem lại cho các học sinh sân chơi để thỏa sức thể hiện đam mê tiếng Anh. Giải thưởng hay điểm số không phải là điều duy nhất các con nhận được mà thông qua đó, con rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh.


Cuộc thi tiếng Anh trẻ em A Summer To Remember do Apax Leaders tổ chức với các nội dung thi thú vị, các câu hỏi và thử thách phù hợp đối tượng trẻ em

  1. Học các bài hát tiếng Anh

Một trong lý do khiến âm nhạc trở thành hình thức học ngoại ngữ thân thiện nhất là các bài hát thường dễ ghi nhớ, vì vậy bạn có thể sử dụng chúng để giúp con ghi nhớ các quy tắc ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó, sự kết hợp của lời bài hát và giai điệu giúp các em học sinh dễ dàng ghi nhớ từ vựng nhanh hơn so với việc học các từ đơn lẻ.


Trên đây là 4 cách để việc học tiếng Anh của bé trở nên thú vị hơn. Ba mẹ có thể tìm hiểu thêm các thông tin học tiếng Anh hữu ích tại: https://www.apaxleaders.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage www.facebook.com/ApaxEnglish của chúng tôi để được cập nhật.


Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH
04 11 / 2023

APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học
31 03 / 2023

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên
22 03 / 2023

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên