Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | GIỚI THIỆU TRUNG TÂM APAX ENGLISH HÀ NAM
18 08 / 2022

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM APAX ENGLISH HÀ NAM

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM APAX ENGLISH HÀ NAM


Apax English Hà Nam là một trung tâm giảng dạy tiếng Anh thuộc hệ thống trung tâm của Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax, thành viên của Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Địa chỉ của trung tâm Apax English Hà Nam

Hiện nay, trung tâm Apax English Hà Nam tọa lạc tại: Tầng 3, toà nhà Viettel, đường Lê Hoàn, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, Hà Nam.

Cơ sở vật chất của trung tâm Apax English Hà Nam

Để học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất, trung tâm Apax English Hà Nam luôn trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ nhất. Mỗi lớp học đều được đảm bảo ánh sáng tốt nhất, hệ thống loa, máy chiếu,... luôn sẵn sàng phục vụ cho công tác giảng dạy.


Một số hình ảnh cơ sở vật chất của trung tâm Apax English Hà Nam:

Chương trình học và học phí tại Apax English Hà Nam

Trung tâm Apax English Hà Nam hiện đang triển khai ba chương trình học tiếng Anh gồm Apax Orbit (4-6 tuổi), Apax Galaxy (6-13 tuổi) và Apax IELTS.


Lộ trình của chương trình Apax Orbit:

Lộ trình của chương trình Apax Galaxy:


Lộ trình của chương trình Apax IELTS:


Học phí Apax Orbit và Apax Galaxy tại trung tâm Apax English Hà Nam:


Học phí Apax IELTS tại Apax English Hà Nam:


Chất lượng giáo viên của trung tâm Apax English Hà Nam

Toàn bộ giáo viên tại Apax English Hà Nam đều đạt tiêu chuẩn chung về giáo viên của Apax. Giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín, có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, đã có thâm niên giảng dạy, gắn bó với nghề, thân thiện và yêu trẻ.


Đối với giáo viên nước ngoài, có bằng đại học/cao đẳng, có chứng giảng dạy tiếng Anh (TESOL/CELTA/TEFL/TESL), có trình độ tiếng Anh tối thiểu C1 và ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy.


Với giáo viên Việt Nam, trung tâm Apax English Hà Nam yêu cầu giáo viên phải có bằng đại học chuyên ngành tiếng Anh kèm chứng chỉ TESOL, có thể sử dụng tiếng Anh trôi chảy, có ít nhất 1 năm kinh nghiệm giảng dạy.


Đối với giáo viên IELTS tại Apax English Hà Nam, trung tâm yêu cầu người dạy phải có bằng đại học, chứng chỉ IELTS 7.0+ và còn hạn. Giáo viên IELTS tại Apax Leaders phải có ít nhất 12 tháng kinh nghiệm luyện thi IELTS cả 4 kỹ năng cho học sinh.

Trung tâm Apax English Hà Nam luôn có các hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Apax English Hà Nam thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm mang lại cho học sinh môi trường học tập và vui chơi lành mạnh. Ở đó, các học sinh có cơ hội trao đổi vốn từ, rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ, giúp học sinh thể hiện kỹ năng giao tiếp trước đám đông, làm quen với các hoạt động tập thể, trao đổi kinh nghiệm về học tập và đặc biệt các em có cơ hội mang Tiếng Anh "ra ngoài lớp học” để sử dụng nó một cách tự nhiên vào các tình huống thật.


Trung tâm Apax English Hà Nam luôn có những sự kiện, hoạt động như liên hoan Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tết Trung Thu, lễ hội Halloween, các chuyến tham quan, dã ngoại,... tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động ngoại khóa của các học sinh Apax English Hà Nam:Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
Apax Leaders Chúc mừng Năm mới Quý Mão 2023
21 01 / 2023

Apax Leaders Chúc mừng Năm mới Quý Mão 2023

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN TẠI APAX LEADERS CẢ NƯỚC
20 12 / 2022

KHÔNG KHÍ GIÁNG SINH NGẬP TRÀN TẠI APAX LEADERS CẢ NƯỚC

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Về việc Tái cấu trúc hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders
21 11 / 2022

THÔNG CÁO BÁO CHÍ - Về việc Tái cấu trúc hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders