Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | Mùa hè này, các học viên của Apax đã được trải nghiệm một trại hè siêu ấn tượng
27 07 / 2022

Mùa hè này, các học viên của Apax đã được trải nghiệm một trại hè siêu ấn tượng

Mùa hè này, các học viên của Apax đã được trải nghiệm một trại hè siêu ấn tượng

Với mong muốn giúp cho các học viên của Apax Leaders có một mùa hè thật ý nghĩa để phát triển và hoàn thiện bản thân. Mùa hè năm nay, Apax Leaders đã thiết kế và tổ chức một trại hè tiếng Anh "siêu” ấn tượng. Giusp các bạn học viên tiếp cận được nhiều kiến thức và kỹ năng thú vị thông qua các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và bổ ích.

Cùng Apax Leaders tìm hiểu xem chương trình trại hè này có gì ấn tượng nhé!

Bắt kịp xu hướng

Tham gia các "Trại hè” (Summer Camp) từ lâu đã trở thành hoạt động yêu thích của trẻ em tại nhiều quốc gia phát triển. Hoạt động này đã trở thành xu hướng và sớm du nhập về Việt Nam, tạo thêm làn gió mới cho trẻ em có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi nhiều kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, nhiều trại hè còn giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – chìa khóa giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tự tin hội nhập toàn cầu.

Với nhu cầu ngày càng tăng, các trại hè ngày càng trở nên phổ biến với sự đa dạng về hình thức, nội dung khiến không ít phụ huynh hoang mang trong việc lựa chọn cho con một trại hè tốt nhất. Đơn vị nào cũng quảng bá trại hè bằng những "lời hay ý đẹp”, thế nhưng thực tế không phải trại hè nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tuy vậy, hiện vẫn có rất nhiều các mô hình trại hè khá uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng, lựa chọn cho con, trong đó phải kể đến Apax Summer Camp của Apax Leaders.

Apax Summer Camp 2022 là trại hè được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Thông qua các khóa hè này, Tập đoàn Egroup mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam hoạt động hè thật ý nghĩa, giúp các em trau dồi, nâng cao các năng lực và nhiều kỹ năng cần kíp của một công dân toàn cầu.

Với Egroup, mở ra các trại hè không chỉ là bắt kịp xu hướng để đầu tư, kinh doanh hay đáp ứng nhu cầu xã hội, mà các trại hè đóng vai trò quan trọng và nhân văn hơn thế. Đó là góp đào tạo đội ngũ nhân lực tương lai của Việt Nam phát triển toàn diện về tri thức, đặc biệt là năng lực sử dụng tiếng Anh cùng nhiều kỹ năng cần thiết, giúp các em tự tin, sẵn sàng đối mặt, thích nghi với sự thay đổi trong thời đại 4.0.

Gây ấn tượng nhờ chương trình mang tính ưu việt

Với chương trình hoạt động chất lượng và thu hút đông đảo học viên tham gia, các trại hè do các các công ty con của Egroup triển khai đang được đánh giá là những khoá hè lớn nhất và được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Với các phụ huynh có con trên 5 tuổi thì trại hè Apax Summer Camp của Apax Leaders là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là trại hè tiếng Anh đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo phụ huynh, học sinh.

Apax Summer Camp đang là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh có con từ 5 tuổi

Tham gia trại hè Apax Summer Camp các con sẽ được tiếp xúc với chương trình học được thiết kế độc đáo, trải nghiệm trại hè tiếng Anh ESL đầu tiên và bài bản nhất Việt Nam. Các em học sinh sẽ được tiếp xúc với phương pháp và môi trường giảng dạy tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL) xuyên suốt các hoạt động, giúp phát triển năng lực giao tiếp, tư duy bằng tiếng Anh thành thạo. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên tâm huyết, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về dạy tiếng Anh và kỹ năng, am hiểu tâm lý học lứa tuổi; dịch vụ chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao trong công tác quản lý và giảng dạy,…

Trại hè Apax Summer Camp được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018, dành cho học sinh từ 5 tuổi trở lên. Năm nay, Apax Summer Camp 2022 trở lại là một trại hè kiểu mới với chương trình hoạt động được chuẩn bị công phu trong 2 năm với sự góp sức của các chuyên gia hàng đầu. Thời lượng tham gia các hoạt động trải nghiệm của Apax Summer Camp 2022 từ 5 đến 10 tuần.

Với phương châm "Hè vui chơi, khơi tri thức”, Apax Summer Camp 2022 không chỉ giúp bồi dưỡng năng lực tiếng Anh mà còn trang bị nhiều kỹ năng cơ bản phù hợp cho học sinh ở từng lứa tuổi, trong đó, với học viên từ 5-12 tuổi có thể tham gia Chương trình Mùa hè kỳ thú (Orbit/Galaxy Summer Camp 2022). Trong khi đó, với các học viên từ 13 tuổi trở lên, có thể tham gia chương trình trại hè thủ lĩnh IELT (Apax IELTS Summer Camp 2022).

Có thể nói, trại hè tiếng Anh là một hoạt động mà mà bất cứ phụ huynh nào ở thành phố cũng nên cho con mình trải nghiệm để mùa hè của con không trôi qua một cách vô nghĩa. Đây chính là một phương án toàn vẹn và đầy đủ lợi ích nhất cho sự phát triển của các con.

Theo nguồn: https://kinhtevadubao.vn/

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học
31 03 / 2023

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên
22 03 / 2023

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên

Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English -  Apax Leaders trên toàn quốc
16 03 / 2023

Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English - Apax Leaders trên toàn quốc