Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | CHA MẸ NÊN CHO CON ĐI CHƠI Ở ĐÂU ĐỂ CÓ MỘT MÙA HÈ KHÓ QUÊN?
14 07 / 2022

CHA MẸ NÊN CHO CON ĐI CHƠI Ở ĐÂU ĐỂ CÓ MỘT MÙA HÈ KHÓ QUÊN?

Đến những bãi biển cát trắng nắng vàng

Không gian bao la của đại dương có tác dụng giúp các bạn nhỏ cảm thấy thoải mái và tăng khả năng sáng tạo. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời sẽ giúp kích thích sự phát triển thể chất của trẻ, tốt cho xương và nâng cao hệ miễn dịch. "Trời xanh mây trắng, nước trong cát trắng” sẽ là những hình ảnh ấn tượng mà các em học sinh có thể kể với các bạn cùng lớp sau chuyến du lịch biển của mình.


Đi biển đem lại sự thư thái cho cả trẻ em là người lớn


Trải nghiệm cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên

Ngoài những chuyến đi biển, thì việc về chơi ở nông thôn hoặc cắm trại ở vùng núi cũng là phương án hay. Khói bụi thành phố, những tòa nhà cao tầng hay xe cộ tấp nập đã là những điều quá quen thuộc với các em học sinh. Đã đến lúc phụ huynh cho con mình được trải nghiệm một môi trường yên tĩnh và trong lành hơn. Sống hòa mình vào thiên nhiên giúp trẻ tự tin hơn, tăng khả năng chú ý đến môi trường xung quanh và ít rơi vào trạng thái lo lắng hơn.


Đi dã ngoại để hòa mình vào thiên nhiên


Tham gia các hoạt động thể thao, võ thuật

Việc dành quá nhiều thời gian cho học tập khiến nhiều học sinh quên đi việc rèn luyện thể chất. Vậy kỳ nghỉ hè là cơ hội để các em tham gia các môn thể thao hoặc võ thuật. Được vận động chân tay không chỉ giúp trẻ có sức khỏe tốt mà còn trang bị thêm cho các em tinh thần thể thao cao thượng, đức tính thượng võ, đồng thời rèn luyện được ý chí, tính kiên nhẫn và sự điềm tĩnh.


Chơi thể thao giúp trẻ nâng cao thể chất


Trại hè - lựa chọn đem lại nhiều lợi ích

Mặc dù mỗi học sinh có những đặc điểm tính cách và thiên hướng phát triển khác nhau, nhưng chúng tôi tin rằng trại hè có lợi cho tất cả các em. Bất kể con bạn là một đứa trẻ như thế nào, trại hè cũng sẽ giúp em phát triển các kỹ năng xã hội, điều hòa cảm xúc và nâng cao nhận thức. Hơn nữa, trại hè giúp các học sinh tạo ra những kỷ niệm, những trải nghiệm khó quên trong suốt thời gian tham gia.

Trại hè giúp trẻ phát triển toàn diện thông qua việc tạo ra các hoạt động đội nhóm. Chẳng hạn như khi tham gia các trò chơi tại trại hè, ngoài lợi ích nâng cao thể chất thì mỗi em sẽ phải học cách làm việc theo nhóm, giao tiếp với những học sinh khác khác và tự giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, trại hè cũng đảm bảo các em học sinh được kết nối với thiên nhiên bởi luôn có những hoạt động được tổ chức tại các vùng ngoại ô hoặc các địa điểm du lịch sinh thái.

Trải nghiệm trại hè là dịp để trẻ vừa chơi vừa học


Ở Việt Nam, mô hình trại hè cũng đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây, nổi bật là Apax Summer Camp của Apax Leaders, đơn vị thành viên thuộc Apax Holdings và Tập đoàn Egroup.

Được khởi động từ năm 2018, năm nay Apax Summer Camp 2022 đã trở lại với chương trình được chuẩn bị kỹ lưỡng trong hơn hai năm, với sự hợp sức ​​của các chuyên gia đầu ngành, trại hè của Apax Leaders sẽ trực tiếp giải quyết nhu cầu cốt lõi của học sinh với triết lý nhân văn mới.


Apax Summer Camp 2022 là trại hè được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn


Khác với các trại hè thông thường của các đơn vị khác, Apax Summer Camp 2022 không chỉ phát huy khả năng tiếng Anh mà còn trang bị cho học sinh những kỹ năng cơ bản nhất. Số lượng người tham gia cũng hạn chế để đảm bảo tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng trại hè.

Chương trình hè Orbit/Galaxy Summer Camp 2022 - Mùa hè kỳ thú dành cho học sinh từ 5-12 tuổi, bao gồm hai khóa học: "Tiếng Anh ứng dụng ESL” và "Kỹ năng và thường thức”. Chương trình này giúp học sinh cải thiện đáng kể kỹ năng tiếng Anh đồng thời bổ sung những kỹ năng sống cần thiết cho các em. Học viên cũng được khám phá những kiến ​​thức mới về khoa học, công nghệ và nghệ thuật.


Tại Apax Summer Camp, các bé được hướng dẫn học tập theo triết lý "Learning how to learn”


Apax Leaders cũng cung cấp chương trình trại hè cho các học viên từ 13 tuổi trở lên, đó là Apax IELTS Summer Camp 2022. Tham gia chương trình này, học viên sẽ được hướng dẫn học tập theo triết lý "Learning how to learn” thông qua hai phần: Khóa IELTS cấp tốc và Khóa kỹ năng IELTS. Hai học phần này cải thiện được hai điểm yếu của học sinh Việt Nam là chiến lược học tập đúng cho bản thân, quản lý thời gian khoa học.

Trên đây là những hoạt động mà bất cứ phụ huynh nào ở thành phố cũng nên cho con mình trải nghiệm để không lãng phí mùa hè. Trong đó, trại hè được xem là phương án toàn vẹn và cung cấp đầy đủ lợi ích nhất cho sự phát triển của các con.

Theo nguồn: Giadinhonline.vn
Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học
31 03 / 2023

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên
22 03 / 2023

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên

Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English -  Apax Leaders trên toàn quốc
16 03 / 2023

Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English - Apax Leaders trên toàn quốc