Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI
15 11 / 2021

TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

"Giáo dục là vũ khí mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể sử dụng để thay đổi thế giới”
- Nelson Madela.
Để thay đổi thế giới, các em học sinh cần phải được học tập trong mọi hoàn cảnh. Các lớp học vẫn diễn ra trong đại dịch Covid là một minh chứng cho sự nỗ lực, hy sinh cao cả của những người thầy: Thầy cô giáo, Cha mẹ và Thầy thuốc. Thầy cô dạy online không kể ngày đêm. Cha mẹ vừa dạy vừa học cùng con và làm việc ở nhà. Thầy thuốc đối mặt hiểm nguy tuyến đầu chống dịch. Nhiều người đã ngã xuống.
Đó chính là 3 Người Thầy Vĩ Đại của học sinh Việt Nam năm 2021.
Trước những công lao to lớn ấy và với mong muốn cổ vũ thế hệ tiếp theo của chúng ta có điều kiện học tập tốt nhất, để chính các em loại bỏ những đại dịch như Covid 19 trong tương lai gần, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2011, Apax chính thức phát động chương trình "Triệu lời cảm ơn Những Người Thầy Vĩ Đại”, dành tặng những món quà TRI THỨC và gửi đi thông điệp tri ân tất cả các Thầy Cô của Apax, tất cả Thầy cô và các Y Bác sĩ, các bậc Cha mẹ trên khắp đất nước anh dũng.

Theo đó, chương trình sẽ có những hoạt động sau:
1. Về phía Apax Leaders
Trong tháng 11/2021, Apax Leaders dành tặng hàng ngàn suất học bổng 5 triệu VNĐ với tổng trị giá 50 tỉ đồng cho tất cả con em của các Thầy Cô, các Y Bác sĩ và những người đang công tác trong ngành Y tế và Giáo dục trên toàn quốc.
Cách thức nhận học bổng:
Để nhận học bổng này, kính mời các thầy cô, các y bác sĩ để lại thông tin trong link https://bit.ly/3c9fQE5 HOẶC liên hệ ngay với Trung tâm Apax gần nhất trước ngày 30/11/2021.

2. Về phía phụ huynh và cộng đồng
Từ nay đến 30/11/2021, Apax kêu gọi tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc và kiều bào ở nước ngoài hãy gửi lời tri ân tới Những người thầy vĩ đại của Việt Nam 2021 bằng cách thực hiện 1 trong 2 hành động dưới đây.

HÀNH ĐỘNG 1
- Viết lời tri ân theo cấu trúc "Cảm ơn… vì...” / "Thank you…...for .…..” trên 1 trang giấy khổ A4 và chụp ảnh đăng lên Facebook cá nhân.

HÀNH ĐỘNG 2
- Đăng bài gửi lời cảm ơn thầy cô, các y bác sĩ và các bậc cha mẹ trên Facebook cá nhân của mình.
Yêu cầu chung:
- Gắn các hashtag #ApaxGreatestTeachers #EnglishforFutureLeaders vào bài đăng.
- Để bài đăng ở chế độ "Công khai/Public".
- Tag tối thiểu 2 người bất kỳ.
Với mỗi bài viết hợp lệ, Apax sẽ tặng thêm 01 suất học bổng trị giá 5 triệu VNĐ bên cạnh giá trị Học bổng 50 tỉ VNĐ đã cam kết nói trên.
Một hành động nhỏ nhưng sẽ thay đổi tương lai hàng ngàn trẻ em Việt Nam, thay đổi tương lai của thế giới khi các em có cơ hội được học chương trình tiếng Anh ESL đẳng cấp quốc tế và rèn luyện thành người lãnh đạo của thế kỉ 21 tại Apax.

Hãy chung tay để Giáo dục được tiếp tục sứ mệnh thay đổi thế giới. Hãy chung tay để một ngày không còn một đại dịch như Covid.
Chúng ta đẹp hơn khi biết cùng sống tri ân!
Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
Xu hướng học IELTS thực chất
29 06 / 2022

Xu hướng học IELTS thực chất

Hoạt động hè trẻ cần tham gia để phát triển toàn diện, cha mẹ đã biết?
24 06 / 2022

Hoạt động hè trẻ cần tham gia để phát triển toàn diện, cha mẹ đã biết?

Học IELTS để làm gì? Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS
20 06 / 2022

Học IELTS để làm gì? Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS