Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | CHUYỆN APAXER AN PHƯƠNG – TÂN THỦ KHOA VINSCHOOL HỆ CAMBRIDGE
14 10 / 2021

CHUYỆN APAXER AN PHƯƠNG – TÂN THỦ KHOA VINSCHOOL HỆ CAMBRIDGE

Bạn An Phương đến với Apax Leaders năm 2019 khi mới 4 tuổi. Năm 2021 bạn tham gia kì thi đầu tiên trong đời để đặt viên gạch quan trọng nhất trên chặng đường học tập: kì thi vào Vinschool Cambridge. Hành trang đi thi là toàn bộ kiến thức đã học tại Apax và sự tự tin Apax trao con. Kết quả: Con đã vượt qua hơn 3 tiếng đồng hồ thi với đầy đủ các phần thi tiếng Anh: nói, tư duy, kể lại câu chuyện tiếng Anh theo tranh, trả lời các câu hỏi trong câu chuyện tiếng Anh… và xuất sắc đạt điểm tuyệt đối, trở thành là một trong những thủ khoa đầu vào của lớp 1 Vinschool Cambridge niên khóa 2020 - 2021.

Apaxer- Vinser Cambridge nhí với thực tế trải nghiệm học tiếng Anh online: "Bố mẹ hãy yên tâm khi con học tiếng Anh online ạ"

Đạt kết quả xuất sắc trên nhưng ít ai biết Tân Vinser nhí An Phương thời gian qua chủ yếu học tiếng Anh online tại Apax Leaders và bắt đầu chặng đường học tiếng Anh đầu tiên tại Vin school cũng là học online.
Chắc nhiều ba mẹ đang có chung thắc mắc: An Phương học online có nặng nề không? Trong lúc có quá nhiều trường phái và cách thức dạy học online thì Vin school và Apax Leaders đang dạy tiếng Anh online như thế nào? 1h30p -2h/buổi theo đa số mong muốn của bố mẹ hay có mô hình khác tốt hơn? Sĩ số nhiều hay ít?

Câu trả lời phần nào có trong những hình ảnh dưới đây:
1. Lịch học tiếng Anh của tân Vinser An Phương tại Vinshool Cambridge2. Chương trình của Apax LeadersChương trình Vinschool Cambridge chỉ 30 phút học cho mỗi session (tiết học) và chia ra nhiều sessions.
Apax Leaders cũng tương tự, thời lượng 3h/buổi được chia ra nhiều sessions, rải ra 3 ngày/tuần chứ không phải 2h/buổi/ngày, trong đó phần online với giáo viên bản ngữ là 60p. Phần còn lại học với nền tảng trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ thực tế ảo AR.
Hơn nữa, chương trình Apax Virtual School (AVS) là chương trình học tiếng Anh online THẾ HỆ MỚI nhất cho trẻ em hiện nay. AVS có giáo trình chuẩn ESL Hoa Kỳ, giáo viên bản ngữ và còn có thêm tiếng Anh qua dự án CTP, mạng xã hội học tập Apax Social Learning, sách online cùng các ứng dụng tương tác thực tế ảo BUFF, MEME…
Xin chúc mừng An Phương và cảm ơn các thầy cô tại Apax Leaders và Vin School đang tạo ra những giờ học Anh ngữ online rất khoa học và chuẩn mực, giúp hàng trăm ngàn trẻ em có cơ hội học tiếng Anh tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.
Ba mẹ hãy comment tại đây, truy cập www.apaxleaders.edu.vn hoặc gọi 1900633979 để được tư vấn ngay!
Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM
30 11 / -0001

APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM

TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI
15 11 / 2021

TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Apax Leaders giúp ba mẹ nhẹ gánh lo học phí
18 10 / 2021

Apax Leaders giúp ba mẹ nhẹ gánh lo học phí