Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | KHỞI ĐẦU MỚI YÊU THƯƠNG - NÂNG BƯỚC CON TỚI TRƯỜNG
11 10 / 2021

KHỞI ĐẦU MỚI YÊU THƯƠNG - NÂNG BƯỚC CON TỚI TRƯỜNG

Trong các buổi tư vấn khóa học mới tại Apax, nhiều bố mẹ không giấu nổi nỗi lòng về sự học gần đây của các con.
Mở mắt ra là cả mẹ và con đều quay cuồng với lịch học online dày đặc. Mỗi buổi học online kéo dài hàng giờ nối đuôi nhau. Lớp đông, thầy cô không thể quản hết. Con chán nản ngồi học đối phó. Mẹ không giám sát nhắc nhở thì con sa vào game, xem clip dạo. Những lời nói dối của con nhiều dần.
Sau đó là bài tập được gửi tới tấp, từ làm giá đỗ, quay clip nấu ăn, quay clip hát, clip nhảy dây, viết luận, so sánh lịch sử… với những hạn nộp 23h cùng ngày. Con không thể làm hết. Mẹ lại phải bỏ việc cơ quan, bỏ việc nhà lao vào cùng làm… Ai cũng kiệt sức, muốn bỏ cuộc, muốn buông tay.
Mẹ hãy bớt lo nhé! Tại Apax con sẽ lấy lại niềm vui học online.Học tiếng Anh ở Apax rất hào hứng. Một buổi học có tổng thời gian tới 3 tiếng mà thật nhẹ nhàng vì được chia thành nhiều phần nhỏ vừa sức để con có thể học trong 2-3 ngày. Con thích thú với thầy cô bản ngữ hóm hỉnh, mê đắm với hình ảnh âm thanh sinh động đẹp mắt, được trải nghiệm các trò chơi công nghệ thực tế ảo, được tương tác với trí tuệ nhân tạo. Không còn cảnh thụ động ngồi nghe 1 chiều, con sẽ được thỏa sức biểu đạt và tự do trong tư duy. Con cũng sẽ bồi đắp cho mình khả năng tự học thật sự một cách khoa học mà không cần ba mẹ giúp nhờ cổng học tập thông minh Apax Learning Portal.
Thấu hiểu sự vất và của ba mẹ khi dịch bệnh chưa tan và mong mỏi các con dù khó khăn vẫn có cơ hội học tiếng Anh tốt nhất, tháng 10.2021 Apax tiếp tục chia sẻ cùng gia đình tới 50% học phí cho khóa học online AVS và các khóa khác, tặng tới 5 tháng học bổng, hỗ trợ trả góp 0 đồng, miễn phí kiểm tra đầu vào cùng giáo viên bản ngữ.

Apax hiểu rằng thế giới luôn không ngừng bước tiến. Với người sáng suốt, thách thức là cơ hội để tốt hơn. Tại Apax, với sự đồng hành cùng gia đình, trẻ em luôn được trao cơ hội học tập tuyệt vời nhất trong mọi hoàn cảnh.
Ba mẹ hãy comment tại đây, truy cập www.apaxleaders.edu.vn hoặc gọi 1900633979 để được tư vấn ngay!

Lưu ý:
- Về ưu đãi cho các khóa học offline, xin vui lòng liên hệ để biết thêm điều kiện và khu vực áp dụng.
- Ưu đãi khóa học AVS áp dụng trên toàn quốc.

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG ANH “A SUMMER TO REMEMBER
11 08 / 2022

TỔ CHỨC CUỘC THI TIẾNG ANH “A SUMMER TO REMEMBER" TẠI HÀ NỘI

4 BÍ KÍP GIÚP BẠN CHINH PHỤC WRITING TASK 1
05 08 / 2022

4 BÍ KÍP GIÚP BẠN CHINH PHỤC WRITING TASK 1

APAX LEADERS PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH “A SUMMER TO REMEMBER
05 08 / 2022

APAX LEADERS PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TIẾNG ANH “A SUMMER TO REMEMBER"