Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | THÔNG BÁO V/v: Tài trợ giải thưởng cuộc thi Tiếng Anh online “English Champion” do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức
18 07 / 2021

THÔNG BÁO V/v: Tài trợ giải thưởng cuộc thi Tiếng Anh online “English Champion” do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức

Mới đây, Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã lên ý tưởng, format, kế hoạch và chủ trì tổ chức phát động cuộc thi "English Champion” 2021 trong thời gian dự kiến từ ngày 15/07/2021 đến ngày 18/08/2021. Đây là cuộc tranh tài tiếng Anh trực tuyến dành cho các thí sinh khối Tiểu học và THCS (từ 6 đến 15 tuổi) trên địa bàn Hà Nội. Trong đó,Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders được mời tham gia với tư cách một trong các nhà tài trợ của cuộc thi.

Khi được mời tài trợ cuộc thi vào tháng 6/2021, Apax Leaders nhận thấy đây là một sân chơi tiếng Anh bổ ích cho học sinh Thành phố trong bối cảnh các em đang có kỳ nghỉ hè thiếu các hoạt động tập thể do ảnh hưởng của Covid-19. Đồng thời, tin tưởng vào uy tín của Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, Apax Leaders đã hưởng ứng tham gia với vai trò là nhà tài trợ về học bổng dành cho các thí sinh đạt thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Mặt khác, với thế mạnh về chuyên môn tiếng Anh và đội ngũ giáo viên bản xứ, Apax Leaders được Ban Tổ chức tin tưởng phân công hỗ trợ biên soạn câu hỏi cho cuộc thi này.

Ngay sau khi Ban Tổ chức cuộc thi công văn phát động, chúng tôi nhận được một số thông tin không đúng sự thật lan truyền trên mạng xã hội, có thể gây hiểu nhầm tới uy tín của cuộc thi và vai trò của Apax Leaders khi nhận lời BTC tham gia tài trợ cho cuộc thi này.

Để tránh những hiểu lầm không đáng có làm ảnh hưởng đến ý nghĩa nhân văn của cuộc thi và uy tín của Apax Leaders, bằng thông báo này chúng tôi xin cung cấp các thông tin chính thức như sau:

1. Về vai trò của Apax Leaders trong việc tổ chức cuộc thi: Apax Leaders nhận lời tham gia cuộc thi Tiếng Anh online "English Champion” do Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức với vai trò chính là nhà tài trợ giải thưởng, hỗ trợ thêm phần biên soạn nội dung câu hỏi tiếng Anh và làm thành viên Ban Giám khảo chấm điểm MV tiếng Anh vòng chung kết.

2. Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm của dư luận và đóng góp ý kiến của các tổ chức, cá nhân về sự việc trên. Chúng tôi rất mong các Anh/Chị thông tin đầy đủ, khách quan trên tinh thần xây dựng và dựa vào nguồn thông tin chính thống từ các bên khi truyền tải thông tin về sự việc. Những thông tin đã đăng tải có nội dung sai hoặc có thể gây hiểu sai, mong các Anh/Chị vui lòng cập nhật và chỉnh sửa thông tin.

Với trách nhiệm xã hội của một tổ chức giáo dục được tin tưởng rộng khắp cả nước, Apax Leaders luôn sẵn sàng tham gia và đồng hành cùng các sự kiện, cuộc thi hữu ích đúng pháp luật dành cho các em học sinh và trong mọi trường hợp, chúng tôi luôn chọn đặt quyền lợi của các em học sinh lên cao nhất.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục tài trợ giải thưởng cho cuộc thi như đã cam kết, đồng thời tặng thêm học bổng học tại Apax Leaders cho một số học sinh tại các huyện: Ba Vì, Mỹ Đức và Phú Xuyên.

Apax Leaders vô cùng cảm ơn những sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của các cơ quan ban ngành, các đơn vị đối tác, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã gửi tới Apax Leaders trong suốt 6 năm qua, đặc biệt là trong những thời gian mà chúng ta đang nỗ lực từng ngày, từng giờ để chống chọi với đại dịch Covid -19 này.

Kính gửi tới tất cả quý vị những lời chúc sức khỏe và bình an nhất!

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM
30 11 / -0001

APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM

TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI
15 11 / 2021

TẶNG HỌC BỔNG 50 TỈ ĐỒNG++ TRI ÂN NHỮNG NGƯỜI THẦY VĨ ĐẠI

Apax Leaders giúp ba mẹ nhẹ gánh lo học phí
18 10 / 2021

Apax Leaders giúp ba mẹ nhẹ gánh lo học phí