Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG APAX - BACK TO CLASS, FAST AND SMART
05 09 / 2020

CHÀO ĐÓN NĂM MỚI CÙNG APAX - BACK TO CLASS, FAST AND SMART

Tháng 9 - mùa tựu trường luôn để lại những kỷ niệm đẹp khó quên, để rồi chúng ta đều không khỏi bồi hồi mỗi khi nhớ về. Trong bầu không khí tươi vui, rộn rã của ngày khai giảng, có những bạn nhỏ lòng tràn ngập háo hức trước những trải nghiệm đang chờ đón phía trước, có những bạn còn hơi rụt rè, e ngại khi bước vào một môi trường mới. Dù cảm xúc mỗi người một khác, nhưng các bạn nhỏ hãy luôn nhớ "Bước qua cánh cổng trường, là một thế giới mới kì diệu sẽ mở ra…”, những năm tháng tới của tuổi học trò sẽ cùng con ghi lại những bài học, những kinh nghiệm cùng những kỷ niệm đáng quý. 

Nhân dịp này, Apax Leaders xin gửi lời chúc tới tất cả các bạn học sinh một năm học mới thật bổ ích, thú vị, tràn ngập niềm vui và đạt kết quả học tập tốt. 

Cũng trong tháng 9, hãy để Apax Leaders đồng hành cùng quý phụ huynh đầu tư cho tương lai con trẻ, mở ra cánh cửa đến các quốc gia bản ngữ ngay trong lớp học với món quà học bổng tựu trường cùng nhiều trải nghiệm học tiếng Anh theo chương trình ESL đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Từ ngày 03/9 đến ngày 30/9/2020, toàn bộ quý khách hàng mới hoặc khách hàng tái tục khi hoàn thành học phí khóa từ 12 tháng sẽ nhận ngay 1 THÁNG HỌC BỔNG hoặc ƯU ĐÃI LÊN TỚI 4,4 TRIỆU ĐỒNG. 1. Địa điểm áp dụng chương trình ưu đãi: Toàn bộ các trung tâm Apax English - Apax Leaders miền Bắc & miền Trung.

2. Thời gian áp dụng: Từ 03/9 - 30/9/2020.

3. Đối tượng áp dụng: Khách hàng đóng trọn học phí mới & khách hàng tái tục cho khoá học từ 12 tháng. 

4. Lưu ý:
- Học bổng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc giảm trừ học phí. 
- Học bổng được cộng gộp vào thẳng thời gian đăng ký gói khóa học của học sinh
- Học sinh được chuyển trung tâm, chuyển phí kèm theo học bổng.

Sau hơn 5 năm hoạt động, Apax Leaders là hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy ESL tại Việt Nam với gần 130 trung tâm tại hơn 30 tỉnh thành trên cả nước, có khoảng 120.000 học sinh đã và đang theo học. Apax Leaders tự hào là Hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy ESL. Tại Apax, chúng tôi không chỉ giúp học viên chinh phục tiếng Anh ESL trong môi trường 100% bản ngữ mà còn trang bị cho các em tư duy và kỹ năng với tâm thế người dẫn đầu, hội nhập cùng thế giới.

Để biết thêm thông tin hoặc nhận hỗ trợ tư vấn, khách hàng có thể truy cập website, fanpage hoặc liên hệ hotline 1900 633 979 hoặc quầy Lễ tân trung tâm Apax English, Apax Leaders gần nhất.
Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI TIẾNG ANH
21 10 / 2020

TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI TIẾNG ANH "EM YÊU HÀ NỘI"

APAX LEADERS RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP APRIL 3.0 - XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH CỦA TƯƠNG LAI
20 10 / 2020

APAX LEADERS RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP APRIL 3.0 - XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH CỦA TƯƠNG LAI

E-learning – Mấu chốt của việc học tiếng Anh hiệu quả bố mẹ cần biết
15 10 / 2020

E-learning – Mấu chốt của việc học tiếng Anh hiệu quả bố mẹ cần biết