Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | Apax Leaders phân phối chính thức mô hình học tiếng Anh trực tuyến cao cấp
17 08 / 2020

Apax Leaders phân phối chính thức mô hình học tiếng Anh trực tuyến cao cấp

Trong tháng 8/2020, Apax cho ra mắt thêm một hình thức học tiếng Anh mới: Học tiếng Anh online tương tác đa chiều thế hệ mới. Mô hình được khẳng định mang lại cơ hội học tập tiếng Anh chất lượng cao đối với nhóm phụ huynh có nhu cầu cho các bé học trực tuyến nhất là trong mùa dịch Covid này.

 
Học viên hào hứng trước mỗi buổi học.

Tiếp nối những thành quả mà các chương trình học trực tiếp và trực tuyến trước đó mang lại, Apax Leaders mang đến cho phụ huynh Việt Nam nền tảng học tiếng Anh online tương tác đa chiều eKidPro. Khóa học tích hợp đa nền tảng IOS, Android, Microsoft dành riêng cho trẻ em từ 3-15 tuổi, cung cấp các khóa học tiếng Anh học 1 kèm 1, 1 kèm 3 trong môi trường hoạt hình theo kịch bản với giáo viên bản ngữ. Đây là nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên thực sự có sự tương tác đa chiều giữa học sinh và giáo viên, học sinh với học sinh cũng như phụ huynh và học sinh. Ngoài ra ứng dụng tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đánh giá được cảm xúc và sự tập trung của mỗi học viên trong từng tiết học để điều chỉnh phương pháp dạy, lộ trình học tập cá nhân hóa cho từng học viên nhằm đạt kết quả cao nhất.

Một trong những điểm khác biệt của eKidPro là toàn bộ giáo trình bản quyền từ Đại học Brown (Ivy League), Hoa Kỳ được tích hợp với những hình ảnh hoạt hình sinh động. Mỗi buổi học của các con đều được cá nhân hóa, kích thích sự sáng tạo và hứng khởi khi thầy cô cùng con hóa thân thành các nhân vật hoạt hình, tương tác đa chiều trên nền tảng vượt trội nhất Đông Nam Á, qua các trò chơi thực hành, hoạt động bổ trợ và khám phá văn hóa Mỹ qua từng bài học. Giáo trình này được số hóa 100% và được lập trình để tăng mức độ tương tác chân thực, đem lại cảm giác như đang học cùng giáo viên tại lớp học thật. Học viên được tiếp cận một cách trực quan, sinh động với nội dung bài học nên rất dễ tiếp thu, hứng thú và không cảm thấy nhàm chán. Đặc biệt, học viên có thể học bất kỳ mọi lúc, mọi nơi, đa nền tảng. ứng dụng.

Học viên của eKidPro còn được trải nghiệm phương pháp mới được minh chứng mang lại hiệu quả học tập cao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam SCB (Student - centered Learning, Communicative Approach, Blended Learning). Thông qua sự hài hước, đáng yêu của nhân vật hoạt hình chú gà Paco, hàng ngàn chủ đề học thú vị sẽ được thể hiện sinh động và sáng tạo. Chương trình học của eKidPro cũng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo thẩm định đánh giá cao, đồng thời xuất sắc đạt giải Danh hiệu Sao Khuê 2020 ngay lần đầu tham gia vào tháng 05/2020.

 
eKidPro là nền tảng học tiếng Anh online đầu tiên sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), 
đánh giá được cảm xúc và sự tập trung của bé.

Với mục tiêu trở thành cổng học tập trực tuyến tiếng Anh đa dạng và đáng ứng nhiều nhu cầu học khác nhau, eKidPro đưa ra nhiều khóa học linh hoạt phù hợp với kỳ vọng của phụ huynh như học với giáo viên bản ngữ, học với giáo viên Philippines có chứng chỉ giảng dạy tiếng anh chuẩn quốc tế, học với giáo viên Việt Nam tốt nghiệp sư phạm ngoại ngữ, có trình độ cao... Ngoài ra khóa học còn được phân làm 2 giai đoạn là Buzz Buzz dành cho trẻ từ 4-7 tuổi và Junior Brown cho trẻ 8-15 tuổi với hai hướng giảng dạy phù hợp riêng cho học viên mẫu giáo và học viên tiểu học, THCS.

Đặc biệt, khóa học hướng đến chương trình học toàn diện với 100% Giáo viên bản ngữ trình độ cao, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, ứng dụng thuần thục ESL và theo sát 5 giai đoạn thụ đắc ngôn ngữ của trẻ từ 4-15 tuổi. Khóa học đầy đủ bao gồm 10 cấp độ phát triển đồng đều 4 kỹ năng và hướng đến chuẩn đầu ra lên đến IELTS 6.5 cho học viên. Được tham gia một buổi học thử miễn phí, siêu nhí Quang Bình (Biệt đội siêu Trí tuệ Việt Nam) tỏ ra vô cùng hào hứng: "Con thấy ứng dụng rất dễ tải và đăng nhập, trông như một app game tương tác vậy, con được học riêng với thầy giáo Mỹ cùng bạn gà Paco nên rất dễ hiểu, không bị chán như học gia sư tại nhà."Ngoài ra, với chế độ quan sát từ xa (Observation Mode), phụ huynh có thể dễ dàng quan sát và cảm nhận được tiến độ học tập hàng ngày của con theo thời gian thực, ở bất cứ nơi đâu, kể cả đang đi công tác nước ngoài. Đánh giá từ góc độ Phụ huynh được tương tác và giám sát bài học của con chỉ qua thao tác click trên app điện thoại, chị Thanh Thúy, mẹ bé Bảo Ngọc cho biết: "Vì được học với 1 nhân vật hoạt hình nên bé nhà mình thích lắm, chỉ mong đến giờ học tiếng Anh thôi. Học từ vựng, phát âm thậm chí 1 câu tiếng Anh dài cũng nhớ rất nhanh. Mình vừa tải app từ IOS cũng rất tiện, đăng nhập là có thể quan sát con học mọi nơi."

Nhân dịp ra mắt khóa học, eKidPro đang được triển khai mới mức học phí cạnh tranh và tải app hoàn toàn miễn phí trên mọi nền tảng. Ngoài ra bé sẽ được tặng ngay bài kiểm tra trực tuyến cùng buổi học trải nghiệm miễn phí với giáo viên bản ngữ.

Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại đây

--------------------

Apax Leaders tự hào là Hệ thống Anh ngữ số 1 về giảng dạy ESL. Tại Apax, chúng tôi không chỉ đơn thuần giúp học viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai mà còn chú trọng dạy tiếng Anh cho học viên với tâm thế người dẫn đầu, đào tạo để học sinh có thể trở thành công dân toàn cầu, hội nhập cùng thế giới.
- Website: www.apaxleaders.edu.vn
- Hotline: 1900 63 39 79
Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI TIẾNG ANH
21 10 / 2020

TÌM RA QUÁN QUÂN CUỘC THI TIẾNG ANH "EM YÊU HÀ NỘI"

APAX LEADERS RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP APRIL 3.0 - XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH CỦA TƯƠNG LAI
20 10 / 2020

APAX LEADERS RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CẤP APRIL 3.0 - XU HƯỚNG HỌC TIẾNG ANH CỦA TƯƠNG LAI

E-learning – Mấu chốt của việc học tiếng Anh hiệu quả bố mẹ cần biết
15 10 / 2020

E-learning – Mấu chốt của việc học tiếng Anh hiệu quả bố mẹ cần biết