Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BÉ TẠI LỄ TỐT NGHIỆP 2019 “THẾ HỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI”
30 05 / 2019

ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐÓN BÉ TẠI LỄ TỐT NGHIỆP 2019 “THẾ HỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI”

Đến hẹn lại lên, sự kiện được mong chờ nhất mùa hè này của toàn thể học viên Apax Leaders đã trở lại. Điều đặc biệt nào đang chờ đón các em học viên của Apax Leaders tại buổi lễ tốt nghiệp "The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” vào ngày 8/6 sắp tới?

Tiếp nối thành công của Lễ tốt nghiệp 2018 "The Inspirers - Người Truyền Cảm Hứng", vào ngày 8/6/2019 tới đây, Apax Leaders tiếp tục tổ chức buổi lễ vinh danh với chủ đề "The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai”.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng của buổi Lễ tốt nghiệp, hòa cùng niềm tự hào của gia đình và thầy cô, hơn 500 em học viên xuất sắc của Apax Leaders - những đại diện tiêu biểu cho 3500 học viên tốt nghiệp trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam - sẽ được vinh danh và cùng nhau đón nhận thành quả sau những cố gắng, rèn luyện và nỗ lực học tập tại Apax Leaders.


Để đánh dấu bước tiến thành công đầu đời của các em học viên Apax Leaders miền Nam trên hành trình chinh phục Anh ngữ, hội nhập toàn cầu, tại sự kiện Lễ tốt nghiệp "The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai”, rất nhiều tiết mục văn nghệ và hoạt động giao lưu thú vị đang chờ đón các bạn học viên.

Các bạn nhỏ sẽ lần đầu tiên được gặp gỡ, giao lưu và lắng nghe những chia sẻ rất "thật” và truyền cảm hứng từ cô bé Bảo Ngọc – hay còn được biết đến với cái tên Bống "chè bưởi”. Câu chuyện khởi nghiệp ngày nghỉ đầy cảm động với "chè bưởi Bống nấu” đã giúp em kêu gọi vốn thành công trong chương trình Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 2 và trở thành một trong những start-up tiềm năng, nhỏ tuổi nhất của "làng” khởi nghiệp Việt.


Bên cạnh đó, sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh với những phần giao lưu, chia sẻ chân thành về tầm quan trọng của chương trình đào tạo kỹ năng, hình thành những thói quen tốt cũng là một trong những món quà mà Apax Leaders gửi trao đến các em học viên tại sự kiện đặc biệt này.


Là một tổ chức giáo dục, "quả ngọt” của quá trình đào tạo chính là những thay đổi, tiến bộ rõ rệt trong tư duy và nhận thức của các học viên. Với Apax Leaders, thêm một năm đồng hành cùng các em học viên và phụ huynh, "quả ngọt” của chúng tôi chính là có thể nhìn thấy và chứng kiến các bạn nhỏ tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai và trở thành những công dân toàn cầu.


Hãy cùng Apax Leaders chúc mừng cho bước thành công của các em trên hành trình chinh phục Anh ngữ, hội nhập toàn cầu, của một THẾ HỆ DẪN DẮT TƯƠNG LAI đầy tự tin cùng hoài bão lớn, sẵn sàng chinh phục mọi tầm cao.

Chương trình Lễ tốt nghiệp "The Next Generation of Future Leaders – Thế Hệ Dẫn Dắt Tương Lai” sẽ được diễn ra vào:

Thời gian: 09:00 Thứ Bảy, ngày 08/06/2019

Địa điểm: Sảnh Onyx & Diamond - Tầng 3, Trung tâm Hội nghị The ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM)

(*Vui lòng mang theo thiệp mời khi đến tham dự.)

(NGUỒN: APAX LEADERS)

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
3 sai lầm thường gặp của ba mẹ khiến con
14 04 / 2021

3 sai lầm thường gặp của ba mẹ khiến con "mất gốc tiếng Anh"

APAX GRAND RE-OPENING -  Extra time, Expand knowledge
07 04 / 2021

APAX GRAND RE-OPENING - Extra time, Expand knowledge

Apax công bố chương trình Khách hàng giới thiệu Khách hàng ( From Parents to Parents) tri ân phụ huynh
26 03 / 2021

Apax công bố chương trình Khách hàng giới thiệu Khách hàng ( From Parents to Parents) tri ân phụ huynh