Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English - Apax Leaders trên toàn quốc
16 03 / 2023

Thông báo việc mở cửa lại các trung tâm của Apax English - Apax Leaders trên toàn quốc

Thông báo về việc mở cửa lại các trung tâm của Apax Leaders trên toàn quốc

Apax English - Apax Leaders sẽ chính thức mở cửa 30 đến 33 chi nhánh trên toàn quốc vào ngày 21/03/2023. Trong số đó, có 4 chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. 22 chi nhánh còn lại trên toàn quốc sẽ lần lượt được mở lại muộn nhất trong tháng 06 và tháng 07 năm 2023.

Trong thời gian hoàn thiện chương trình giảng dạy, Apax English - Apax Leaders sẽ đưa giáo viên nước ngoài đến tại các trung tâm để ôn tập kiến thức cho học sinh. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng học sinh sẽ được hỗ trợ đầy đủ với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên quốc tế tại Apax English - Apax Leaders.

Hệ thống Apax Leaders đang hướng tới một chương trình tiếng Anh chuyên nghiệp và gần gũi, cũng như khuyến khích sự phát triển tư duy ngôn ngữ cho học sinh. Hiện nay, chúng tôi đang hoàn thiện kế hoạch hợp tác với Chungdahm/Creverse để cùng đưa ra một chương trình giảng dạy tốt nhất cho học sinh của Apax, bao gồm I-Garten 2.0 dành cho học sinh 4 -6 tuổi và April 3.0 dành cho học sinh 6  -15 tuổi, thay thế các chương trình tương ứng hiện hành. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình này sẽ giúp các học sinh phát triển tốt kỹ năng tiếng Anh và đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Apax English - Apax Leaders cam kết sử dụng giáo viên Châu Âu và giáo viên bản ngữ trong giảng dạy, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và truyền đạt ngôn ngữ một cách chính xác, tự nhiên nhất.

Để đảm bảo rằng mục tiêu mang lại chương trình học Tiếng Anh tốt nhất cho các em học sinh được thực hiện đúng cam kết, Apax English - Apax Leaders đầu tư đào tạo kỹ lưỡng cho đội ngũ giáo viên, giúp họ có thể giúp học sinh tham gia học tập và hoàn thiện các sản phẩm tư duy sáng tạo. Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Apax English - Apax Leaders cũng được nâng cấp để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các con.

Trên cơ sở phương châm "Chương trình tốt, giáo viên tốt, chăm sóc tốt", Apax English - Apax Leaders hy vọng sẽ đem đến một sân chơi Tiếng Anh tốt nhất cho các em học sinh, giúp học sinh nâng cao được năng lực ngôn ngữ và tư duy sáng tạo.Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH
04 11 / 2023

APAX CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM HOÀN PHÍ ĐỐI VỚI PHỤ HUYNH

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học
31 03 / 2023

Apax Thanh Hóa hân hoan chào đón không khí sôi nổi của các em học sinh khi trở lại lớp học

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên
22 03 / 2023

Apax Leaders mở cửa lại 29 trung tâm đầu tiên