Apax Leaders Việt Nam | Tin tức Và Sự Kiện | APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM
21 05 / 2022

APAX LEADERS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KHẢO THÍ CHÍNH THỨC CỦA IDP VIỆT NAM

Ngày 21/4/2022, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax (Apax Leaders) ký kết hợp tác khảo thí chứng chỉ IELTS với IDP Việt Nam. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của Apax Leaders khi trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam. Với sự hợp tác này, hàng chục ngàn thí sinh đang học tại Apax Leaders có thể tự tin chinh phục chứng chỉ IELTS với sự hỗ trợ học thuật toàn diện từ đơn vị khảo thí IELTS IDP Việt Nam.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trên cả nước tiếp cận kỳ thi IELTS quốc tế một cách thuận lợi, Apax cũng sẽ cung cấp dịch vụ khảo thí IELTS tiêu chuẩn quốc tế này tới các thí sinh ngoài Apax Leaders đang muốn chinh phục chứng chỉ IELTS danh giá để tự tin hội nhập, trở thành công dân toàn cầu. Việc hợp tác này không chỉ mang đến cho học sinh cơ hội trải nghiệm, làm quen với kỳ thi IELTS ngay tại các trung tâm của Apax mà còn giúp các em có cơ hội thực hành trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia IELTS hàng đầu của IDP.

Tham gia các khóa học Apax IELTS, học viên được học với các chuyên gia về IELTS hàng đầu Việt Nam và các giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Qua đó thí sinh vừa được trau dồi kỹ năng làm bài thi, vừa được phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng trong kỳ thi ILETS là Reading, Writing, Listening và Speaking với chất lượng tiếng Anh chuẩn bản xứ. Đây là mô hình tối ưu, vừa phát huy được thế mạnh vừa khắc phục các điểm yếu cố hữu của thí sinh Việt Nam.

Một ưu thế khác của Apax IELTS là chương trình được cá nhân hóa tối đa. Từ xếp lớp, tổ chức thi đánh giá trình độ trong quá trình học để đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho đến việc thiết kế phương pháp đào tạo dựa trên đặc điểm tâm lý lứa tuổi của người học. Vì thế, người học IELTS tại Apax Leaders luôn cảm thấy thoải mái, thích đi học và tự tin phát huy tối đa năng lực của mình. Ngoài tiếng Anh, học viên IELTS tại Apax còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện.

Bên cạnh đó, Apax Leaders đã đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ tối tân tại lớp học, giúp việc học dễ dàng, thoải mái và hiệu quả hơn. Với hệ thống 120 trung tâm, trải dài trên 30 tỉnh, thành trên cả nước, Apax Leaders sẽ hiện thực hóa mơ ước được học IELTS chuẩn quốc tế cho hàng triệu học viên khác đang sinh sống bên ngoài Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Hơn 6 năm qua, Apax Leaders đã vươn lên trở thành hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt thành công với sản phẩm với khoá học tiếng Anh Orbit, Galaxy dành cho học sinh mẫu giáo, tiểu học và THCS. Tiếp nối thành công đó, Apax Leaders - với tư cách là đối tác chính thức của IDP Việt Nam tự tin không chỉ tạo nên những giá trị tri thức mới, mở ra nhiều cơ hội cho học sinh trong việc học, thi lấy chứng chỉ IELTS Quốc tế mà còn mong muốn trở thành hệ thống giáo dục ngôn ngữ luyện thi IELTS hàng đầu.

Chia sẻ
trở về
Tin tức liên quan
Xu hướng học IELTS thực chất
29 06 / 2022

Xu hướng học IELTS thực chất

Hoạt động hè trẻ cần tham gia để phát triển toàn diện, cha mẹ đã biết?
24 06 / 2022

Hoạt động hè trẻ cần tham gia để phát triển toàn diện, cha mẹ đã biết?

Học IELTS để làm gì? Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS
20 06 / 2022

Học IELTS để làm gì? Những lợi ích khi sở hữu chứng chỉ IELTS